HomeTIN MỚIHậu chia tay 'vua cá Koi', Hà Thanh Xuân đặt tiêu chí...

Hậu chia tay ‘vua cá Koi’, Hà Thanh Xuân đặt tiêu chí lấy chồng giàu: Mạnh kinh tế mới hạnh phúc

Phát ngôn của Hà Thanh Xuân về mẫu chồng lý tưởng trong một talkshow gần đây đang nhận về rất nhiều sự quan tâm.

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước thông tin doanh nhân Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã “đường ai nấy đi”. Trước sự việc này, cư dân mạng tích cực “đào” lại những phát ngôn cũ của vợ chồng “vua cá Koi” về chuyện tình cảm và phát hiện không ít nhiều điều thú vị. Điển hình như việc Hà Thanh Xuân tiết lộ về mẫu đàn ông lý tưởng trong một talkshow gần đây.

hình ảnh

Hà Thanh Xuân bị dân mạng “đào” lại những phát ngôn cũ (ảnh FBNV)

Cụ thể, khi tham gia một chương trình tại hải ngoại – thời điểm này Hà Thanh Xuân vẫn độc thân ở tuổi 34. Nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ tự tin cho biết bản thân là người kiểm soát được cảm xúc nên chưa từng yêu đơn phương ai. Cô khẳng định phải xây dựng sự nghiệp nghệ thuật vững chắc trước, cô mới bắt đầu tìm kiếm “nửa kia” để vun vén hạnh phúc.

Hà Thanh Xuân cũng không ngần ngại tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng mà cô muốn lấy làm chồng: “Cái quan trọng nhất là mình phải yêu, tình cảm và cảm xúc phải chân thật. Bên cạnh đó, tất nhiên về yếu tố kinh tế thì người đó phải có khả năng, cũng như là ý chí để mình cùng nhau phấn đấu và xây dựng tổ ấm. Và biết thương yêu, lo lắng cho con cái. Vậy thôi!”. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn lấy bố mẹ ra làm hình mẫu hôn nhân mà cô muốn mình và bạn đời hướng đến.

hình ảnh

Hà Thành Xuân muốn chọn người đàn ông mạnh về kinh tế (ảnh 2sao)

Dù rất thích theo đuổi sự nghiệp nhưng thời điểm khi Hà Thanh Xuân chớp ngưỡng 34 tuổi đã bắt đầu suy nghĩ về việc lập gia đình. Phần vì ba mẹ cũng đã có tuổi, mong ngóng con gái ổn định và có bến đỗ hạnh phúc của mình. Phần cũng là vì Hà Thanh Xuân cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm “nửa kia”. Cô cũng tự tin rằng mình có thể cân bằng được cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Thế nên không lâu sau đó Hà Thanh Xuân kết hôn cùng “vua cá Koi” Thắng Ngô và rồi “đứt gánh” giữa đường.

hình ảnh

Hà Thanh Xuân – Thắng Ngô kết hôn nhân và chia tay vội vã (ảnh FBNV)

Theo đó, trên trang cá nhân, Hà Thanh Xuân đã đăng tải bức tâm dài cho biết từ trước đến nay, cô và “vua cá Koi” vẫn chưa đăng ký kết hôn. Sau một thời gian chung sống, cả hai nảy sinh nhiều vấn đề, cảm thấy không còn hòa hợp về tư tưởng nên hiện tại đã không còn sống chung. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đã trở lại cuộc sống độc thân được gần 1 năm nay và mong mọi người vẫn yêu thương, ủng hộ mình.

“Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn… Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ 1 bình luận nào trên mạng xã hội. Sau đó một thời gian ngắn cạnh nhau, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Xuân đã sống 1 mình trong gần 1 năm qua và hôm nay Xuân dùng hết sự bình tĩnh để đăng thông tin này, Xuân chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân cả nhà ạ”, Hà Thanh Xuân tâm sự.

hình ảnh

Hà Thành Xuân duy trì cuộc sống độc thân trong suốt 1 năm qua (ảnh FBNV)

Phía “vua cá Koi” dù 5 lần 7 lượt phủ định cũng chưa có kết quả gì. Tình trạng của cặp đôi hiện tại thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments