Cuộc đoàn tụ đầy nước mắt của người con lai với mẹ ruột sau nửa thế kỷ

Câu chuyện con lai sau chiến tranh Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại vẫn con chứa đầy nước mắt và trắc ẩn. Có những đứa con sau khi thử DNA nhận ra cha mình là ai nhưng người cha lại không chịu nhận. Trường hợp chị Nguyễn Thị Su trong video này là một ví dụ.

Chị là người phụ nữ đã tạo những điều kiện vô cùng thuận lợi cho người em trai của mình sau khi xét nghiệm DNA, cho người đàn ông này có cơ hội về quê hương Việt Nam để nhận chính người mẹ ruột.

Chuyến xe chị Su cùng anh Tâm Nguyễn và người bác ruột với những đứa cháu con về thị xã Xuân Cầu – Phú Yên mang đầy cảm xúc. Mục đích của chuyến đi là tạo cơ hội cho anh Tâm nhận mẹ ruột của mình.

Câu chuyện và cuộc gặp gỡ mang đầy nước mắt. Cuộc gặp mặt người mẹ sau gần nửa thế kỷ của anh Tâm và người mẹ nay đã đầu tóc bạc trắng. Nước mắt sao có thể không rơi khi được nhìn thấy mẹ mình, được ôm cái ôm trực tiếp thắm nồng với mẹ.

Nghe bà kể lại chuyện “hồi xưa” chỉ có gặp chuyện đi viện mấy chục ngày, gửi con cho bà Tư đến khi về thì không thấy bà Tư và con trai mình đâu nữa.

Ông Chris Murray, bác ruột của anh Tâm cũng chia sẻ những điều rất xúc động về cuộc gặp gỡ này. Ông cũng nói về các đứa cháu của mình đều là con lai, nhưng chúng rất xinh đẹp và đáng yêu, nhất là anh Tâm.

Đối với những đứa con lai, cuộc tìm kiếm những người cha, người mẹ ruột của mình là những điều khó khăn nhất. Nhưng chính tình yêu thương, lòng vị tha của họ đã giúp họ chiến thắng tất cả.

Bữa cơm gia đình đoàn tụ sau đó thật ấm áp, tràn trề thương yêu. Và quả thật, chính tình yêu thực sự mới có thể đem lại những điều như thế.

Chúng ta xem chi tiết video đầy cảm động này nhé: